nằm mơ thấy cháy nhà đánh số mấy

nằm mơ thấy cháy nhà đánh số mấy

mơDiễm Nhi nhíu mày nói: “Chủ tử nhà ta hảo tâm mời các ngươi ăn, các ngươi đây là có thái độ gì?” mấy Cái này... Dù sao nó cũng hỏng rồi, đệ chỉ tiễn nó đi thôi… đánhKhông hái... cháyHai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp. nằmNgài... Là Nhị công tử từ Hỗ Dương tới?

  thấyU hậu hai mắt vẫn là nhắm, nhưng Lý Cáp cảm thấy nàng giống như đang nhìn mình. nhàThiên Thiên chợt nhìn ra con thú nhỏ đang nằm sấp ở góc giường bèn hỏi. sốQuả nhiên là Tây Vực Linh Thú, khí thế thật là phi phàm. nằmUông Thắng Kiệt nhìn tên tiểu hài tử đang mỉm cười trước mặt mình, từ tận đáy lòng có chút sợ hãi, nụ cười kia không hiểu sao khiến hắn có chút lạnh cả người. Cố gắng bình tĩnh lại, Uông Thắng Kiệt muốn dùng rượu để che giấu tâm trạng, chỉ là chén rượu đã bị hắn úp xuống mặt bàn từ bao giờ, đành phải phẫn nộ xoay mặt đi, không dám đối mắt với Lý Cáp. cháySau khi đám kỵ sĩ hô “ Hổ uy” thì cả thành đều làm theo, trong lúc nhất thời tiếng “Hổ Uy” truyền xa khắp nơi.

  cháyTốt! Tốt! Ha ha…Nhị công tử quả nhiên có phúc khí nha. đánhĐúng là bổn hầu. mấy Ha ha, hay là Y Thần tiền bối cũng có hứng thú với những thứ như vậy? Xưa có câu tửu sắc không phân ly, nếu tiền bối thích vãn bối sẽ lập tức cho đúc một hòm thuốc bằng vàng, sau đó kêu thợ thủ công điêu khắc lên đông cung đồ họa thật ướt át, kiều diễm. mơTiểu Vũ. Đi, đừng để ý đến bọn hắn. thấyTiếng rên chợt cao vút khiến Tiểu Vân giật nảy mình, nhận ra ngay tiếng Diễm Nhi.

  nhàNhư vậy chẳng phải càng tốt sao, nhìn trộm nữ tử không mặc quần áo chẳng phải đúng ý hắn sao? thấyThiên Tú không chút lùi bước trước Lý Cáp, nàng mở miệng nói: nằmVương công tử hét lên thảm thiết, tiếng hét thê lương đến mức làm người nghe cũng xúc động ngậm ngùi. Ngưu Đại nghe thấy hắn gào thét, không thèm nói nhảm, bước đến bên cạnh hắn, đôi mắt trợn to như chuông đồng, hét lớn: sốDưới ban ngày ban mặt, trước bao nhiêu người trong võ lâm, nàng có thể bất tri bất giác cướp bảo kiếm trong tay hai kẻ nhất lưu cao thủ. Đây là cái thứ võ công gì đây??? Ông trời ơi! Có còn là người nữa không đây hả? đánhCòn có một tin nữa.