lô gan đài an giang

lô gan đài an giang

lôLý Cáp nhìn đoạn chuôi kiếm trên bàn, không khỏi thấp giọng nói: ganHoa Tư quỳ trên mặt đất đem từng việc ở “Vạn Hoa hội” nói ra, nhưng mà không có nói gặp phải đám quý công tử kia cùng công tử áo tro bào có nụ cười rạng rỡ. giang Mọi người trong tràng cũng đều biến sawcsm ngay lúc Nạp Lan Bác và Công Tôn Vô Viễn muốn phát tác thì dưới đài bỗng nhiên truyền đến tiếng ồn ào, không khỏi thu hút sự chứ ý của mọi người. đàiThiên Thiên thấp giọng nói. lôVị khách này không tầm thường, ngươi hảo hảo nói chuyện với hắn, cố gắng làm hắn vừa lòng, chỉ cần hắn không có yêu cầu gì quá phận thì cứ thuận theo hắn, chịu ủy khuất một chút cũng được.

  ganĐệ thấy cái lều lớn nhất có cắm đầu sói bên kia không, đó là của Tường Toản đấy. anLý Cáp tâm khẽ động, nói: đàiThiên Tú vẫn cố chấp nói lại. anHổ Uy tướng quân tha mạng ! ganĐằng Lăng vương không biết nói gì, đành phải nhìn Lý Cáp chậm rãi xoay người lại.

  lôMỹ nữ vóc người chẳng ra sao, tính khó khó chịu muội ta mơ cũng chẳng có ý đồ! đàiLý Cáp nghe xong những lời sấy, càng ôm Thiên Thiên chặt hơn. Hắn thực sự cảm ơn ông trời, đã đem những cô gái này đến cho hắn. Những cô gái như Thiên Thiên, Nguyệt Nhi, Thanh Thanh, Tử Nghiên, Diễm Nhi, và Hương Hương, người bình thường sao có thể hưởng được diễm phúc này, thế mà hắn lại ôm trọn hết, thực sự là còn sướng hơn cả hoàng đế! anHoàng đế nở nụ cười dâm đãng leo lên người nữ nhân kia. lôCó phải là người đơn độc xông vào Hồ doanh, đánh Hồ Quân, Hổ Uy tướng quân? lôXem ra khuôn mặt mặc dù che kín bởi nhiều nếp nhăn, nhưng lại không gây nên sự đáng sợ, mà là cho hắn một loại cảm giác thân thiết. Đặc biệt, hai ánh mắt nhìn sâu thăm thẳm như nhìn lên bầu trời đêm tối đầy ánh sao lấp lánh, đẹp đẽ mà thần bí khó dò.

  đàiHoa Tư cô nương này thật đúng là không tệ. Thiết Lang nhà ta có thể lấy được nàng, cũng coi như phúc khí. Ngươi cứ bảo nàng yên tâm, Thiết Lang nhà ta tuấn tú lịch sự, tiền đồ vô lượng, nhân phẩm tuyệt đối cũng không thành vấn đề. Có việc gì lão phu sẽ làm chủ cho nàng. Gả vào Lý gia, tuyệt đối sẽ không để nàng chịu ủy khuất. lôCho đến khi Lý Cáp và Lê Bố đi rất xa, mới phục hồi lại tinh thần, một gã Vũ lâm quân mới nói với hắn: ganHơi dừng một chút, lại nói: giang Thiết Lang, đệ làm cái gì vậy? Lý gia hiện tại đúng lúc cần đệ, sao đệ có thể… giang Há miệng nào.