nhan dinh tai xiu

nhan dinh tai xiu

taiMột người khác cũng tràn đầy nghi ngờ. nhanLý Đông lúc này mới quát Đại Phi: taiĐợi cho Hoàng đế nguôi giận, thái hậu mới chậm rãi nói: nhanThái hậu, không bằng... Để Đằng Lăng vương rời kinh trước, quay về đất phong tránh đi. xiu Phạm Tiến sửng sốt, vội nói:

  dinhNếu như mà miễn cưỡng nói hắn học cái gì, thì cũng chỉ có thể nói là hắn đã học được Ngữ Nữ tương thuật từ Mạch Đông Khoan mà thôi. xiu Những người kia sợ hãi nhìn Tư Phong Kiều mặt mày be bét máu, hướng cửa thang lầu đi tới. Một người trong đó đi tới cửa, quay đầu chỉ vào Lý Cáp: dinhXa phu trẻ tuổi quay đầu vào trong xe nói. xiu Nghĩ ngợi một hồi, Lý Cáp đẩy cửa lẻn ngay vào. nhanTrong thông đạo đột nhiên xuất hiện bốn đạo bạch quang vây lấy Hương Hương. Lý Cáp lúc này mới nhìn rõ, bốn đạo bạch quang kia là bốn cây bạch cốt kiếm gắn ở đại môn. Đại môn vẫn ở sau lưng mà không hiểu tại sao mấy thanh kiếm lại bay đến đây?

  nhanMùi này... Làm sao quái vậy? Đây là vật gì, ta không nhận ra được đây là cái gì? taiĐằng Lăng vương đương nhiên không tin Lý Cáp thật sự mời hắn đến dự tiệc, cười gượng hai tiếng: nhanLý Cáp vội hỏi: taiVân Lâm nhướng mày, không vui nói: dinhTay Lý Cáp vỗ về hai má nàng mà nói.

  xiu Thiên Tú cả kinh, muốn xem thương thế của hắn, thì lại bị Lý Cáp ôm lấy. dinhLý Cáp ba người bừng tỉnh. xiu Lúc này, đột nhiên Kim Liên cởi bỏ chiếc áo khoác hờ trên người, áo yếm màu đỏ tươi nhất thời lộ ra trước mắt Võ Tòng. dinhMạch Đông Khoan sảng khoái đáp, chợt nhận ra nụ cười tà ác của Lý Cáp, hơi chột dạ hỏi lại: taiThiên Tú kinh hãi, bước lên phía trước giữ chặt Phong Di, nàng rất khó hiểu, lúc trước ở trước mặt mọi người, nàng vì cứu A Bố Tha mà đồng ý hôn môi Lý Cáp trước mặt mọi người thì Phong Di giữ nàng lại, bảo nàng đừng buông bỏ tôn nghiêm của mình, nhưng là bây giờ Phong Di tại sao phải chà đạp chính mình như thế? Vấn đề kia quan trọng như vậy sao?